Cà Phê Nguyên Chất Flusso Hand Brew Arabica Washed
179 Đánh Giá
520 Đã Bán
1.127
64.020 đ
Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
thứ tư 16/06/2021 lúc 10:07 CH
CÀ PHÊ HAND BREW FLUSSO ARABICA WASHED
Thông tin nguồn gốc hạt:
Giống hạt | Arabica Catimor
Phương pháp chế biến | Washed
Vùng trồng | Cầu Đất, Lâm Đồng
Độ cao | 1700m
Các hương vị chính:
Hương | Trái cây
Chua acid | Nước chanh vàng
Body | Tea-like (giống trà)
Hậu vị | Ngọt dịu
ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ FLUSSO ARABICA WASHED HAND BREW
Hạt Arabica Cầu Đất chế biến ướt được biết đến với vị đắng nhẹ và các vị chua thanh nhóm citrus. Đây cũng là đặc điểm chính của hạt cà phê Arabica tại Việt Nam. Có một điều thú vị về cà phê chế biến ướt đó là khi bạn thưởng thức cà phê chế biến ướt thì đó là hương vị nguyên bản của hạt cà phê. Và đây cũng là loại hạt mà Flusso đặc biệt yêu thích.
Vì sao cà phê chế biến ướt được yêu thích nhiều như vậy?
Hương vị của cà phê chế biến ướt đơn giản hơn cà phê chế biến theo các cách khác như honey hay yếm khí. Thế nên nó rất dễ để được lựa chọn làm thức uống hàng ngày. Nó cho cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi thưởng thức bởi vì hương vị của nó đều ở mức vừa phải.
*Note: bạn có thể xem hướng dẫn các hình thức pha chế phù hợp với sản phẩm cà phê Flusso Arabica Washed Hand Brew chúng tôi gửi kèm theo sản phẩm.
BẠN SẼ TÌM THẤY GÌ TRONG CÀ PHÊ FLUSSO ARABICA WASHED HAND BREW
Để cảm nhận rõ nhất hương vị của sản phẩm này, chúng tôi đề xuất bạn thưởng thức sản phẩm theo hình thức pha Pour-over (ví dụ như V60, Chemex) hoặc Cold Brew. Đây là những hình thức chiết xuất phát huy tối đa mùi hương của cà phê.
Về cách thưởng thức loại cà phê này khá đơn giản. Vị ngọt và đắng diu cùng với chua của nhóm citrus được thể hiện cân bằng. Nó sẽ đi từ đầu đến cuối theo cách rất mượt mà. Tuy chỉ là những hương vị khá đơn giản nhưng chính vì thế nó lại đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khiến ta chỉ muốn uống thêm.
Về nước cà phê, nó có thể chất khá nhẹ như một tách trà. Thật ra hầu hết các loại cà phê pha Pour over đều có chất nước khá giống trà.
*Cách để ngửi được mùi hương dễ hơn đó là bạn hãy thử vào lúc cà phê vừa được chiết xuất xong và hãy còn đang nóng. Bạn hãy nhẹ nhàng hít vào thật chậm và cố gắng giữ mọi thứ trong khoang mũi càng lâu càng tốt để cảm nhận. Nếu hít một hơi quá sâu hoặc quá nhanh sẽ khiến các phân tử mùi hương lướt qua các tế bào cảm nhận trong khoang mũi quá nhanh và sẽ khó phát hiện mùi hơn.
*Bạn hãy uống một ngụm đủ to để cà phê lấp đầy khoang miệng và mặt lưỡi để cảm nhận rõ ràng hơn. Sau đó nuốt xuống từ từ và cảm nhận thêm mùi hương trở lại từ khoang miệng.
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của ly cà phê bạn thưởng thức như: lựa chọn đúng phương pháp pha, cỡ xay của hạt, thời gian chiết xuất, trạng thái của cà phê, cách bảo quản... Bạn hoàn toàn có thể tìm được gu uống yêu thích của mình trong bất kỳ sản phẩm cà phê Flusso nào chỉ bằng cách thay đổi một vài các yếu tố trên.
~ Flusso Team ~
Thông tin nguồn gốc hạt:
Giống hạt | Arabica Catimor
Phương pháp chế biến | Washed
Vùng trồng | Cầu Đất, Lâm Đồng
Độ cao | 1700m
Các hương vị chính:
Hương | Trái cây
Chua acid | Nước chanh vàng
Body | Tea-like (giống trà)
Hậu vị | Ngọt dịu
ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ FLUSSO ARABICA WASHED HAND BREW
Hạt Arabica Cầu Đất chế biến ướt được biết đến với vị đắng nhẹ và các vị chua thanh nhóm citrus. Đây cũng là đặc điểm chính của hạt cà phê Arabica tại Việt Nam. Có một điều thú vị về cà phê chế biến ướt đó là khi bạn thưởng thức cà phê chế biến ướt thì đó là hương vị nguyên bản của hạt cà phê. Và đây cũng là loại hạt mà Flusso đặc biệt yêu thích.
Vì sao cà phê chế biến ướt được yêu thích nhiều như vậy?
Hương vị của cà phê chế biến ướt đơn giản hơn cà phê chế biến theo các cách khác như honey hay yếm khí. Thế nên nó rất dễ để được lựa chọn làm thức uống hàng ngày. Nó cho cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi thưởng thức bởi vì hương vị của nó đều ở mức vừa phải.
*Note: bạn có thể xem hướng dẫn các hình thức pha chế phù hợp với sản phẩm cà phê Flusso Arabica Washed Hand Brew chúng tôi gửi kèm theo sản phẩm.
BẠN SẼ TÌM THẤY GÌ TRONG CÀ PHÊ FLUSSO ARABICA WASHED HAND BREW
Để cảm nhận rõ nhất hương vị của sản phẩm này, chúng tôi đề xuất bạn thưởng thức sản phẩm theo hình thức pha Pour-over (ví dụ như V60, Chemex) hoặc Cold Brew. Đây là những hình thức chiết xuất phát huy tối đa mùi hương của cà phê.
Về cách thưởng thức loại cà phê này khá đơn giản. Vị ngọt và đắng diu cùng với chua của nhóm citrus được thể hiện cân bằng. Nó sẽ đi từ đầu đến cuối theo cách rất mượt mà. Tuy chỉ là những hương vị khá đơn giản nhưng chính vì thế nó lại đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khiến ta chỉ muốn uống thêm.
Về nước cà phê, nó có thể chất khá nhẹ như một tách trà. Thật ra hầu hết các loại cà phê pha Pour over đều có chất nước khá giống trà.
*Cách để ngửi được mùi hương dễ hơn đó là bạn hãy thử vào lúc cà phê vừa được chiết xuất xong và hãy còn đang nóng. Bạn hãy nhẹ nhàng hít vào thật chậm và cố gắng giữ mọi thứ trong khoang mũi càng lâu càng tốt để cảm nhận. Nếu hít một hơi quá sâu hoặc quá nhanh sẽ khiến các phân tử mùi hương lướt qua các tế bào cảm nhận trong khoang mũi quá nhanh và sẽ khó phát hiện mùi hơn.
*Bạn hãy uống một ngụm đủ to để cà phê lấp đầy khoang miệng và mặt lưỡi để cảm nhận rõ ràng hơn. Sau đó nuốt xuống từ từ và cảm nhận thêm mùi hương trở lại từ khoang miệng.
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của ly cà phê bạn thưởng thức như: lựa chọn đúng phương pháp pha, cỡ xay của hạt, thời gian chiết xuất, trạng thái của cà phê, cách bảo quản... Bạn hoàn toàn có thể tìm được gu uống yêu thích của mình trong bất kỳ sản phẩm cà phê Flusso nào chỉ bằng cách thay đổi một vài các yếu tố trên.
~ Flusso Team ~