[Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bún khoai lang tím Cao Bằng 500gr, thực phẩm eatclean
72 Đánh Giá
180 Đã Bán
32
32.000 đ
Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
chủ nhật 02/05/2021 lúc 08:27 SA
BÚN KHOAI LANG TÍM CAO BẰNG
SẢN VẬT VÙNG NÚI CAO BẰNG
Bún khoai lang tím là sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo và bột khoai lang nguyên chất. Ăn khoai lang giúp Giảm tinh bột hấp thụ vào cơ thể, nhưng lại tăng dinh dưỡng và chất xơ giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn các vitamin.
- Thành phần bún khoai lang tím được làm từ: Gạo Thái lùn Cao Bằng và khoai lang tím.
- Xuất xứ: sản xuất tại cơ sở Liên Đồng (Cao Bằng), phân phối bởi Thực phẩm Ngọc Anh (Đống Đa, Hà Nội)
- Quy cách đóng gói: túi 500gr
- NSX: in trên bao bì
- HSD: 12 tháng kể từ NSX
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
Sản phẩm đảm bảo An toàn, dễ sử dụng. Chúng tôi cam kết sản phẩm:
– Không chất bảo quản
– Không phẩm màu nhân tạo
- Không chất phụ gia.
– Công nghệ sấy lạnh giữ nguyên dưỡng chất
Hướng dẫn sử dụng:
Để sợi bún không bị mất đi dinh dưỡng của rau củ, các bạn cần chế biến đúng cách nhé. Vì rau củ rất dễ bị mất chất dinh dưỡng khi ở nhiệt độ cao lâu.
- Ngâm mì từ 15-30 phút, ngâm được càng lâu càng tốt ạ.
- Đun nồi nước sôi, càng nhiều nước càng tốt. rồi thả mì vào đảo nhẹ tay, sau đó vặn nhỏ lửa hết cỡ. đun đến khi sôi lại thì tắt bếp. Ủ mì thêm 1 phút thì vớt mì ra rửa lại bằng nước sạch 2 lần để ráo.
- Dùng mì theo sở thích, có thể chan nước dùng, nhúng lẩu, trộn, xào, chiên, cuốn thịt bò, hải sản,... ngon hơn khi ăn trộn eatclean.
Sản phẩm đạt chuẩn organic. Đầy đủ giấy tờ VSATTP. và được kiểm nghiệm theo từng đợt sản xuất.
Cam kết chuẩn thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn.
Mì thích hợp cho mọi lứa tuổi ạ.
- Về giá trị dinh dưỡng, khoai lang có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết và tốt cho cơ thể. Khoai lang được xem như nguồn cung cấp calo chủ yếu (175 calo/100g).
- Thành phần dinh dưỡng chính của khoai lang là đường và tinh bột, ngoài ra còn có nhiều chất xơ và các vitamin.
- Khoai lang tím còn chứa anthocyanin - chất màu tự nhiên có nhiều tính chất, tác dụng quý báu, được sử dụng ngày càng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm cũng như trong y học.
- Những nghiên cứu gần đây cho thấy trong khoai lang tím có chứa nhiều chất chống oxy hóa (bao gồm các hợp chất phenol, anthocyanin, carotenoid) ngăn chặn sự phát triển của tế bào K, chống lão hóa và làm sạch các chất bẩn trong mạch máu.
- Vì vậy ở Nhật, khoai lang tím được sử dụng để làm nước ép, các loại nước uống thực phẩm chức năng.
#eatclean
#bún #bun #búnkhoailang #bunkhoailang
#khôngphânthuốchóahọc #khongphanthuochoahoc
#ănkiêng #ankieng
#giảmcân #giamcan
SẢN VẬT VÙNG NÚI CAO BẰNG
Bún khoai lang tím là sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo và bột khoai lang nguyên chất. Ăn khoai lang giúp Giảm tinh bột hấp thụ vào cơ thể, nhưng lại tăng dinh dưỡng và chất xơ giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn các vitamin.
- Thành phần bún khoai lang tím được làm từ: Gạo Thái lùn Cao Bằng và khoai lang tím.
- Xuất xứ: sản xuất tại cơ sở Liên Đồng (Cao Bằng), phân phối bởi Thực phẩm Ngọc Anh (Đống Đa, Hà Nội)
- Quy cách đóng gói: túi 500gr
- NSX: in trên bao bì
- HSD: 12 tháng kể từ NSX
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
Sản phẩm đảm bảo An toàn, dễ sử dụng. Chúng tôi cam kết sản phẩm:
– Không chất bảo quản
– Không phẩm màu nhân tạo
- Không chất phụ gia.
– Công nghệ sấy lạnh giữ nguyên dưỡng chất
Hướng dẫn sử dụng:
Để sợi bún không bị mất đi dinh dưỡng của rau củ, các bạn cần chế biến đúng cách nhé. Vì rau củ rất dễ bị mất chất dinh dưỡng khi ở nhiệt độ cao lâu.
- Ngâm mì từ 15-30 phút, ngâm được càng lâu càng tốt ạ.
- Đun nồi nước sôi, càng nhiều nước càng tốt. rồi thả mì vào đảo nhẹ tay, sau đó vặn nhỏ lửa hết cỡ. đun đến khi sôi lại thì tắt bếp. Ủ mì thêm 1 phút thì vớt mì ra rửa lại bằng nước sạch 2 lần để ráo.
- Dùng mì theo sở thích, có thể chan nước dùng, nhúng lẩu, trộn, xào, chiên, cuốn thịt bò, hải sản,... ngon hơn khi ăn trộn eatclean.
Sản phẩm đạt chuẩn organic. Đầy đủ giấy tờ VSATTP. và được kiểm nghiệm theo từng đợt sản xuất.
Cam kết chuẩn thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn.
Mì thích hợp cho mọi lứa tuổi ạ.
- Về giá trị dinh dưỡng, khoai lang có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết và tốt cho cơ thể. Khoai lang được xem như nguồn cung cấp calo chủ yếu (175 calo/100g).
- Thành phần dinh dưỡng chính của khoai lang là đường và tinh bột, ngoài ra còn có nhiều chất xơ và các vitamin.
- Khoai lang tím còn chứa anthocyanin - chất màu tự nhiên có nhiều tính chất, tác dụng quý báu, được sử dụng ngày càng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm cũng như trong y học.
- Những nghiên cứu gần đây cho thấy trong khoai lang tím có chứa nhiều chất chống oxy hóa (bao gồm các hợp chất phenol, anthocyanin, carotenoid) ngăn chặn sự phát triển của tế bào K, chống lão hóa và làm sạch các chất bẩn trong mạch máu.
- Vì vậy ở Nhật, khoai lang tím được sử dụng để làm nước ép, các loại nước uống thực phẩm chức năng.
#eatclean
#bún #bun #búnkhoailang #bunkhoailang
#khôngphânthuốchóahọc #khongphanthuochoahoc
#ănkiêng #ankieng
#giảmcân #giamcan