Bún gạo chùm ngây gói 500g eat clean &healthy.
81 Đánh Giá
232 Đã Bán
42
24.500 đ
Quận Hà Đông, Hà Nội
thứ sáu 24/12/2021 lúc 11:51 CH
TẠI SAO LẠI CHỌN CHÙM NGÂY ĐỂ LÀM BÚN MÀ KHÔNG PHẢI LÀ RAU KHÁC ???
Chúng ta cùng tìm hiểu về nó xem nhé!
👉 chùm ngây (tên khoa học: Moringa Oleifera) còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như cây cải ngựa, ba đậu dại, cây dùi trống,... Đây là một loại thảo dược bắt nguồn từ Ấn Độ.
Cây chùm ngây là một loại thảo dược bắt nguồn từ Ấn Độ
Tất cả các bộ phận của cây chùm ngây như thân, lá, hoa, quả, hạt hay kể cả là rễ đều có chứa các nguyên tố vi lượng và hàm lượng khoáng chất quý giá. Do đó, không chỉ được biết đến như một loại thảo dược, thuốc chữa bệnh mà cây chùm ngây còn được dùng như một loại thực phẩm.
Theo tính toán của các chuyên gia, 1kg cây chùm ngây có thể cung cấp đủ dinh dưỡng trong một ngày cho một gia đình 4 người (trong đó gồm bố mẹ và 2 con). Trong các bộ phận của cây thì lá chùm ngây được xem là có giá trị dinh dưỡng vượt trội nhất. Nếu so sánh thì trong cây chùm ngây có lượng vitamin C cao gấp 7 lần một trái cam, lượng vitamin A cao gấp 4 lần cà rốt và lượng canxi gấp 4 lần so với sữa.
Đặc biệt, lá và quả tươi của cây chùm ngây chứa rất nhiều năng lượng và có khả năng cung cấp đáng kể các chất xơ, canxi, magie, sắt và các vitamin cần thiết như vitamin A, vitamin B6, vitamin C,...
Chính vì lý do trên mà bún chùm ngây phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình( trừ phụ nữ mang thai) đặc biệt là trẻ trong độ tuổi phát triển và người cao tuổi.
Chúng ta cùng tìm hiểu về nó xem nhé!
👉 chùm ngây (tên khoa học: Moringa Oleifera) còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như cây cải ngựa, ba đậu dại, cây dùi trống,... Đây là một loại thảo dược bắt nguồn từ Ấn Độ.
Cây chùm ngây là một loại thảo dược bắt nguồn từ Ấn Độ
Tất cả các bộ phận của cây chùm ngây như thân, lá, hoa, quả, hạt hay kể cả là rễ đều có chứa các nguyên tố vi lượng và hàm lượng khoáng chất quý giá. Do đó, không chỉ được biết đến như một loại thảo dược, thuốc chữa bệnh mà cây chùm ngây còn được dùng như một loại thực phẩm.
Theo tính toán của các chuyên gia, 1kg cây chùm ngây có thể cung cấp đủ dinh dưỡng trong một ngày cho một gia đình 4 người (trong đó gồm bố mẹ và 2 con). Trong các bộ phận của cây thì lá chùm ngây được xem là có giá trị dinh dưỡng vượt trội nhất. Nếu so sánh thì trong cây chùm ngây có lượng vitamin C cao gấp 7 lần một trái cam, lượng vitamin A cao gấp 4 lần cà rốt và lượng canxi gấp 4 lần so với sữa.
Đặc biệt, lá và quả tươi của cây chùm ngây chứa rất nhiều năng lượng và có khả năng cung cấp đáng kể các chất xơ, canxi, magie, sắt và các vitamin cần thiết như vitamin A, vitamin B6, vitamin C,...
Chính vì lý do trên mà bún chùm ngây phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình( trừ phụ nữ mang thai) đặc biệt là trẻ trong độ tuổi phát triển và người cao tuổi.