Bột trà lúa mạch Itoen Nhật Bản (Mugi-cha) - gói 0.8g
31 Đánh Giá
424 Đã Bán
47
7.000 đ
Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 13/01/2022 lúc 12:20 SA
Bột trà Houji Nhật Bản gói 0.8g
Quy cách: gói 0.8g
HSD: 11/2021
--------------
Mugi-cha (trà lúa mạch) là một loại trà ngũ cốc phổ biến ở Nhật Bản, được chế biến từ một loại lúa mạch nội địa (tên là Mugi) mang hương thơm đặc biệt, giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. Mugicha là một loại trà phổ biến và ưa thích của người dân, đặc biệt là trẻ em Nhật Bản.
Hầu hết, người Nhật chuộng dùng Trà Xanh, có thể thấy điều đó qua văn hóa Trà Đạo của họ và đa phần sản lượng trà ở Nhật đến 70% là các sản phẩm biến tấu từ Trà Xanh. Nổi bật như: Matcha, Sencha, Houjicha, Bancha, Sincha,…là những loại trà đem đến danh tiếng cho quốc gia Mặt Trời Mọc này.
Sở dĩ Mugicha được dùng rộng rãi vì nó là một trong số ít những loại trà Nhật Bản có thể dùng được cho cả trẻ em và người già và tác dụng thanh nhiệt giải độc hiệu quả. Mugicha được làm từ ngũ cốc, chứa nhiều các chất chống Oxy hóa, Vitamin và khoách chất nên được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản. Đặc biệt, Mugicha không chứa caffeine, không chứa các chất kích thích và không gây mất ngủ thích hợp dùng cho tất cả mọi lứa tuổi, có thể dùng để bổ sung các chất dinh dưỡng hàng ngày, phòng được một số bệnh thông thường và thanh lọc cơ thể. Kết hợp cùng hương vị thơm ngon, dễ uống nên thị trường Mugicha ngày mở rộng trong và ngoài nước.
Không chỉ riêng ở Nhật Bản mà ở Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước Châu Âu cũng sử dụng Mugicha làm nước mát đặc biệt uống hàng ngày giúp thanh nhiệt cơ thể.
Những gợi ý uống loại Trà này vào các chế độ ăn uống phù hợp
Có thể pha trà và giữ Trà trong ngăn lạnh uống như như nước hằng ngày. Mùa Đông người Nhật vẫn dùng Mugicha nhưng sẽ chuyển sang uống nóng.
Mùa hè nóng bức, có thể dùng Mugicha như một thức uống giả khát, hoặc khi vừa vận động thể dục, thể thao.
Khi cơ thể bị nóng cũng có thể uống Mugicha thay nước để thanh lọc và giải độc cho cơ thể
Quy cách: gói 0.8g
HSD: 11/2021
--------------
Mugi-cha (trà lúa mạch) là một loại trà ngũ cốc phổ biến ở Nhật Bản, được chế biến từ một loại lúa mạch nội địa (tên là Mugi) mang hương thơm đặc biệt, giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. Mugicha là một loại trà phổ biến và ưa thích của người dân, đặc biệt là trẻ em Nhật Bản.
Hầu hết, người Nhật chuộng dùng Trà Xanh, có thể thấy điều đó qua văn hóa Trà Đạo của họ và đa phần sản lượng trà ở Nhật đến 70% là các sản phẩm biến tấu từ Trà Xanh. Nổi bật như: Matcha, Sencha, Houjicha, Bancha, Sincha,…là những loại trà đem đến danh tiếng cho quốc gia Mặt Trời Mọc này.
Sở dĩ Mugicha được dùng rộng rãi vì nó là một trong số ít những loại trà Nhật Bản có thể dùng được cho cả trẻ em và người già và tác dụng thanh nhiệt giải độc hiệu quả. Mugicha được làm từ ngũ cốc, chứa nhiều các chất chống Oxy hóa, Vitamin và khoách chất nên được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản. Đặc biệt, Mugicha không chứa caffeine, không chứa các chất kích thích và không gây mất ngủ thích hợp dùng cho tất cả mọi lứa tuổi, có thể dùng để bổ sung các chất dinh dưỡng hàng ngày, phòng được một số bệnh thông thường và thanh lọc cơ thể. Kết hợp cùng hương vị thơm ngon, dễ uống nên thị trường Mugicha ngày mở rộng trong và ngoài nước.
Không chỉ riêng ở Nhật Bản mà ở Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước Châu Âu cũng sử dụng Mugicha làm nước mát đặc biệt uống hàng ngày giúp thanh nhiệt cơ thể.
Những gợi ý uống loại Trà này vào các chế độ ăn uống phù hợp
Có thể pha trà và giữ Trà trong ngăn lạnh uống như như nước hằng ngày. Mùa Đông người Nhật vẫn dùng Mugicha nhưng sẽ chuyển sang uống nóng.
Mùa hè nóng bức, có thể dùng Mugicha như một thức uống giả khát, hoặc khi vừa vận động thể dục, thể thao.
Khi cơ thể bị nóng cũng có thể uống Mugicha thay nước để thanh lọc và giải độc cho cơ thể