Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:58 CH
Bột Phô Mai 200g
Thành Phần:
– Bột kem bơ sữa cremyvit
– Bột Phô mai
– Đường
– Muối
– Hương bơ sữa
– Hương sữa vani tổng hợp
– Hỗn các chất tạo màu thực phẩm
Hướng Dẫn Sử Dụng:
Khoai tây chiên lắc phô mai
Nguyên liệu:
– 200g Khoai tây
– 20g Bột phô mai
– muối 1 thìa canh
– dầu ăn
BƯỚC 1:
– Gọt vỏ khoai tây sau đó đem cắt thành từng lát mỏng, ngâm khoai với nước muối loãng khoảng 30 phút và sau đó đem rửa lại với nước sạch cho đến khi nước trong.
BƯỚC 2:
– Vớt khoai ra để ráo, dùng khăn giấy thấm hết nước để khi chiên không bị văng ra ngoài.
BƯỚC 3:
– Cho dầu ăn vào chảo, cho từng chút khoai tây vào và chiên ngập dầu đến khi khoai giòn và nổi lên thì vớt ra ngoài để ráo dầu.
BƯỚC 4:
– Cho bột phô mai vào và lắc lên cho đến khi nguyên liệu ngấm đều vào từng miếng.
BƯỚC 5:
– Cho ra đĩa và thưởng thức thôi.
Hạn Sử Dụng: 12 Tháng
Xuất Xứ: Việt Nam
Phân Phối Bởi: GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG
Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống
Điện Thoại: 0931.92.93.92
Thành Phần:
– Bột kem bơ sữa cremyvit
– Bột Phô mai
– Đường
– Muối
– Hương bơ sữa
– Hương sữa vani tổng hợp
– Hỗn các chất tạo màu thực phẩm
Hướng Dẫn Sử Dụng:
Khoai tây chiên lắc phô mai
Nguyên liệu:
– 200g Khoai tây
– 20g Bột phô mai
– muối 1 thìa canh
– dầu ăn
BƯỚC 1:
– Gọt vỏ khoai tây sau đó đem cắt thành từng lát mỏng, ngâm khoai với nước muối loãng khoảng 30 phút và sau đó đem rửa lại với nước sạch cho đến khi nước trong.
BƯỚC 2:
– Vớt khoai ra để ráo, dùng khăn giấy thấm hết nước để khi chiên không bị văng ra ngoài.
BƯỚC 3:
– Cho dầu ăn vào chảo, cho từng chút khoai tây vào và chiên ngập dầu đến khi khoai giòn và nổi lên thì vớt ra ngoài để ráo dầu.
BƯỚC 4:
– Cho bột phô mai vào và lắc lên cho đến khi nguyên liệu ngấm đều vào từng miếng.
BƯỚC 5:
– Cho ra đĩa và thưởng thức thôi.
Hạn Sử Dụng: 12 Tháng
Xuất Xứ: Việt Nam
Phân Phối Bởi: GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG
Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống
Điện Thoại: 0931.92.93.92