Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder
30 Đánh Giá
94 Đã Bán
30
9.500 đ
Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 08/07/2021 lúc 11:28 SA
Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…
Lợi ích
Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;
Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;
Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.
Sản xuất tại Việt Nam
Lợi ích
Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;
Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;
Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.
Sản xuất tại Việt Nam