Bột Kem Béo Nguyên Liệu Làm Trà Sữa Trân Châu Tự Pha TUYỆT PHẨM 1Kg
68 Đánh Giá
147 Đã Bán
51
136.000 đ
Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
thứ sáu 03/09/2021 lúc 01:52 SA
[Follow shop để nhận voucher giảm giá cho đơn hàng đầu tiên]
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Pha 40 gram trà với 2 lít nước nóng (90ºC - 100ºC).
- Ủ 10 phút rồi lọc lấy nước cốt trà.
- Pha thêm 150g bột kem béo và 200g đường rồi khuấy đều.
- Để trà sữa nguội, thêm đá viên tùy theo sở thích và sử dụng.
THÀNH PHẦN:
100% bột kem sữa, nguyên liệu chính dùng để pha chế đồ uống (trà sữa, đá xay…)
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHỦ YẾU:
- Hàm lượng béo (% khối lượng): 33 - 37
- Độ ẩm (% khối lượng): < 3,0.
CÁCH BẢO QUẢN: Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
NSX: Vui lòng xem trên bao bì.
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
GCN VSATTP: 14/2019/NNPTNT-BG.
SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH LỘC VÀNG ORFARM.
Đ/C: Bản Ven, xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.
ĐT: 0204 656 2222 - Email: locvangorfarm@gmail.com
[Follow shop để nhận voucher giảm giá cho đơn hàng đầu tiên]
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Pha 40 gram trà với 2 lít nước nóng (90ºC - 100ºC).
- Ủ 10 phút rồi lọc lấy nước cốt trà.
- Pha thêm 150g bột kem béo và 200g đường rồi khuấy đều.
- Để trà sữa nguội, thêm đá viên tùy theo sở thích và sử dụng.
THÀNH PHẦN:
100% bột kem sữa, nguyên liệu chính dùng để pha chế đồ uống (trà sữa, đá xay…)
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHỦ YẾU:
- Hàm lượng béo (% khối lượng): 33 - 37
- Độ ẩm (% khối lượng): < 3,0.
CÁCH BẢO QUẢN: Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
NSX: Vui lòng xem trên bao bì.
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
GCN VSATTP: 14/2019/NNPTNT-BG.
SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH LỘC VÀNG ORFARM.
Đ/C: Bản Ven, xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.
ĐT: 0204 656 2222 - Email: locvangorfarm@gmail.com
[Follow shop để nhận voucher giảm giá cho đơn hàng đầu tiên]