Bột Cacao Đắng Nguyên Chất Malaysia loại 1 BẾP CỦA MẸ - ONICI
172 Đánh Giá
385 Đã Bán
185
120.000 đ
Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 06:28 CH
Bột Cacao nguyên chất từ Malaysia là nguyên liệu được dùng pha chế thức uống hoặc làm bánh, hương vị thơm ngon và an toàn về chất lượng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
Công thức pha cacao
(cho khoảng 10-12 ly)
1,5 l sữa tươi không đường
2 chén whipping cream
100g đường cát (lượng đường có thể điều chỉnh theo khẩu vị uống ngọt của bạn)
230g chocolate đen ngọt vừa (55%), băm nhỏ
30g bột cacao nguyên chất
2 muỗng cafe chiết xuất vani
Toppings: kẹo marshmallows, siro chocolate, siro caramel…
Cho sữa và các nguyên liệu ( trừ phần topping trang trí) vào nồi. Khuấy đều trong 2 phút
Đóng nắp và nấu trong khoảng 20p. Thi thoảng mở nắp khuấy đều cho các nguyên liệu tan hoàn toàn. Nhớ khuấy kĩ phần đáy nồi để đảm bao đường và chocolate không bị lắng dưới đáy gây khét dưới đáy.
Múc cacao nóng ra ly (nếu uống lạnh có thể cho thêm vài viên đá). Rắc topping lên là hoàn thành.
Tên sản phẩm: Bột Cacao Malaysia
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp .
Xuất xứ: Malaysia
Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất
❌❌❌ SHOP CAM KẾT :
👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty .
👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định.
👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu.
👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản
👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯
🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵
Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁
Hướng Dẫn Bảo Quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Xuất xứ: Malaysia
Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️
Thông tin liên hệ Bếp của Mẹ :
☎️ HOTLINE : 0787384685
📲 ZA LO : 0705882787
🎟🎟 Instagram của Bếp : https://www.instagram.com/bepcuame.vnn/
#botcacao #trasuacacao #lambanh #phatrasua #cacao #bep #bếp #bepcuame #bếp_của_mẹ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
Công thức pha cacao
(cho khoảng 10-12 ly)
1,5 l sữa tươi không đường
2 chén whipping cream
100g đường cát (lượng đường có thể điều chỉnh theo khẩu vị uống ngọt của bạn)
230g chocolate đen ngọt vừa (55%), băm nhỏ
30g bột cacao nguyên chất
2 muỗng cafe chiết xuất vani
Toppings: kẹo marshmallows, siro chocolate, siro caramel…
Cho sữa và các nguyên liệu ( trừ phần topping trang trí) vào nồi. Khuấy đều trong 2 phút
Đóng nắp và nấu trong khoảng 20p. Thi thoảng mở nắp khuấy đều cho các nguyên liệu tan hoàn toàn. Nhớ khuấy kĩ phần đáy nồi để đảm bao đường và chocolate không bị lắng dưới đáy gây khét dưới đáy.
Múc cacao nóng ra ly (nếu uống lạnh có thể cho thêm vài viên đá). Rắc topping lên là hoàn thành.
Tên sản phẩm: Bột Cacao Malaysia
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp .
Xuất xứ: Malaysia
Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất
❌❌❌ SHOP CAM KẾT :
👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty .
👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định.
👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu.
👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản
👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯
🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵
Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁
Hướng Dẫn Bảo Quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Xuất xứ: Malaysia
Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️
Thông tin liên hệ Bếp của Mẹ :
☎️ HOTLINE : 0787384685
📲 ZA LO : 0705882787
🎟🎟 Instagram của Bếp : https://www.instagram.com/bepcuame.vnn/
#botcacao #trasuacacao #lambanh #phatrasua #cacao #bep #bếp #bepcuame #bếp_của_mẹ