Bột Báng 100gr

5.0
17 Đánh Giá
67 Đã Bán
28
14.000 đ

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

thứ sáu 03/09/2021 lúc 08:56 SA

Bột báng là một loại bột được làm từ củ khoai mì chuyên dùng để nấu chè, làm bánh rất được ưa chuộng. Với sản phẩm bột báng 100g tại CHỢ QUÊ 3 MIỀN bạn sẽ luôn an tâm sử dụng một nguyên liệu nấu chè an toàn, chất lượng.

Đặt điểm nổi bật của sản phẩm
Bột báng 150g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nguồn nguyên liệu sạch, được chọn lọc kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Bột chuẩn có màu trắng ngà, cứng, khi nấu chín sẽ có màu trắng trong, ăn hơi dai, rất thích hợp để nấu chè, tạo thành các loại topping dai ngon hấp dẫn.

Sản phẩm bột báng Việt San không chứa các chất độc hại, chất bảo quản, phẩm màu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; được đóng gói kỹ lưỡng, kín đáo rất tiện lợi.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Tinh bột khoai mì (80%), nước (20%)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng tịnh: 100g

- Cách dùng: Bột báng ngâm trong nước lạnh cho nở, để ráo sau đó đem chế biến trong chè, làm bánh.
Cách làm chè bột báng đậu xanh
Nguyên liệu

– 500g dừa nạo

– 3 lá dứa tươi

– 200g đậu xanh đã bóc vỏ

– 100g bột báng

– 200 gam đường trắng (bạn có thể điều chỉnh lượng đường cho hợp khẩu vị nhé)

Cách làm:

Bước 1: Đậu xanh vo sạch, để ráo.
Bột báng là một loại bột được làm từ củ khoai mì chuyên dùng để nấu chè, làm bánh rất được ưa chuộng. Với sản phẩm bột báng 150g tại Beemart, bạn sẽ luôn an tâm sử dụng một nguyên liệu nấu chè an toàn, chất lượng.

Đặt điểm nổi bật của sản phẩm
Bột báng 150g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nguồn nguyên liệu sạch, được chọn lọc kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bột chuẩn có màu trắng ngà, cứng, khi nấu chín sẽ có màu trắng trong, ăn hơi dai, rất thích hợp để nấu chè, tạo thành các loại topping dai ngon hấp dẫn.

Sản phẩm bột báng Việt San không chứa các chất độc hại, chất bảo quản, phẩm màu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; được đóng gói kỹ lưỡng, kín đáo rất tiện lợi.
Bột báng khi được luộc lên sẽ có màu trắng trong
- Thành phần: Tinh bột khoai mì (80%), nước (20%)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng tịnh: 150g

- Cách dùng: Bột báng ngâm trong nước lạnh cho nở, để ráo sau đó đem chế biến trong chè, làm bánh.
Cách làm chè bột báng đậu xanh
Nguyên liệu

– 500g dừa nạo

– 3 lá dứa tươi

– 200g đậu xanh đã bóc vỏ

– 100g bột báng

– 200 gam đường trắng (bạn có thể điều chỉnh lượng đường cho hợp khẩu vị nhé)

Cách làm:

Bước 1: Đậu xanh vo sạch, để ráo.

bột báng là gì bột báng là gì Bột báng là gì? Công dụng và các cách chế biến bột báng bot bang la gi 31

Bước 2: Bạn cho dừa nạo vào 1 túi vải với 1 chén nước ấm để vắt lấy nước cốt, để riêng. Sau đó bạn tiếp tục cho thêm 500 ml nước ấm vào dừa nạo để vắt lấy nước dừa nấu chè.

Bước 3: Bột báng ngâm vào nước lạnh khoảng 30 phút cho nở. Lá dứa rửa sạch, bó lại cho gọn.

Bước 4: Đổ nước cốt dừa vào nồi, cho lá dứa vào. Khi nước cốt dừa sôi rồi đổ từ từ đậu xanh vào. Nấu đến khi đậu xanh chín nhừ, nêm đường tùy theo khẩu vị của bạn.

Bước 5: Đổ từ từ bột báng vào nồi chè, đun sôi đến lúc nào nào bột báng chín tro
Chợ Quê 3 Miền, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

Chợ Quê 3 Miền

Tham gia: 23-07-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Sữa - trứng