[Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bông atiso sấy khô, 225gr, bịch, LANGFARM, Đà Lạt
214 Đánh Giá
853 Đã Bán
151
204.000 đ
Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
thứ tư 16/06/2021 lúc 08:48 CH
Là thức uống giải khát hàng ngày, có tác dụng lợi mật, hỗ trợ phòng chống xơ vữa động mạch, giúp giảm cholesterol.
Tốt cho người gan yếu, ăn uống khó tiêu, táo bón, máu nhiễm mỡ
Hoàn toàn tự nhiên
---Thông tin sản phẩm---
L'angfarm là một thương hiệu của công ty TNHH Quảng Thái, được thành lập vào năm 2002 tại TP. Đà Lạt.
Hàng loại 1, không pha độn
Khối lượng tịnh: 225g
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thành phần: Bông Atisô 100%
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng: 1. Dùng chế nước uống: Cho 20-30g, chế trong 1-1.5 lít nước, dùng làm thức uống giải khát hàng ngày. Có thể chế theo 2 cách:
- Nấu trực tiếp: Tráng rửa sạch, châm nước, đun sôi 5-10 phút, có thể uống nóng hoặc lạnh
- Hãm bằng nước sôi: Tráng nước sôi, hãm bằng bình pha trà với nước sôi từ 5-7 phút, có thể hãm 1-2 lần. Hoặc có thể dùng bình giữ nhiệt hãm 1 lần
2. Dùng chế biến món canh: Tráng rửa sạch, hầm chung xương, giò heo,...
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm phát hiện có hiện tượng nấm mốc, mùi lạ
Số XN: 143/2016/YTLĐ-XNCB
Tốt cho người gan yếu, ăn uống khó tiêu, táo bón, máu nhiễm mỡ
Hoàn toàn tự nhiên
---Thông tin sản phẩm---
L'angfarm là một thương hiệu của công ty TNHH Quảng Thái, được thành lập vào năm 2002 tại TP. Đà Lạt.
Hàng loại 1, không pha độn
Khối lượng tịnh: 225g
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thành phần: Bông Atisô 100%
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng: 1. Dùng chế nước uống: Cho 20-30g, chế trong 1-1.5 lít nước, dùng làm thức uống giải khát hàng ngày. Có thể chế theo 2 cách:
- Nấu trực tiếp: Tráng rửa sạch, châm nước, đun sôi 5-10 phút, có thể uống nóng hoặc lạnh
- Hãm bằng nước sôi: Tráng nước sôi, hãm bằng bình pha trà với nước sôi từ 5-7 phút, có thể hãm 1-2 lần. Hoặc có thể dùng bình giữ nhiệt hãm 1 lần
2. Dùng chế biến món canh: Tráng rửa sạch, hầm chung xương, giò heo,...
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm phát hiện có hiện tượng nấm mốc, mùi lạ
Số XN: 143/2016/YTLĐ-XNCB