Bịch 3kg Trân châu hoàng kim Đài Loan
65 Đánh Giá
188 Đã Bán
89
195.000 đ
Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 09:31 CH
Trân châu Hoàng Kim, Khi luộc lên ra màu vàng tươi, ăn cũng mềm và dai, thơm thơm nữa. Theo mình đánh giá thì với giá tiền và chất lượng như thế thì 8/10 với KOI ạ 🤗
🍬 Cách chế biến như sau:
- Thả 100g trân châu vào luộc với 700ml nước sôi trong 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đảo để các hạt trân châu không dính vào nhau. Sau đó, tắt bếp và tiếp tục đậy nắp ủ trân châu thêm 10 phút.
- Trong thời gian ủ trân châu: chuẩn bị dung dịch nước đường: Pha 180g đường vào 420ml nước nóng, khuấy cho tan hết đường được dung dịch nước đường 30%.
- Vớt trân châu ra, thả vào dung dịch nước đường/ mật ong đã chuẩn bị sẵn, chờ ngấm rồi sử dụng trong vòng 4h
🙆 Đặc thù viên trân châu khi chưa nấu thì mềm và xốp nên khi vận chuyển sẽ khó tránh khỏi có vụn liti, mọi người thông cảm ạ!
#Tranchau #trasua #trasuathai #tranchauden #taiwan #dailoan #tranchautrang #dasamita #tranchauhoangkim #hoangkim
🍬 Cách chế biến như sau:
- Thả 100g trân châu vào luộc với 700ml nước sôi trong 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đảo để các hạt trân châu không dính vào nhau. Sau đó, tắt bếp và tiếp tục đậy nắp ủ trân châu thêm 10 phút.
- Trong thời gian ủ trân châu: chuẩn bị dung dịch nước đường: Pha 180g đường vào 420ml nước nóng, khuấy cho tan hết đường được dung dịch nước đường 30%.
- Vớt trân châu ra, thả vào dung dịch nước đường/ mật ong đã chuẩn bị sẵn, chờ ngấm rồi sử dụng trong vòng 4h
🙆 Đặc thù viên trân châu khi chưa nấu thì mềm và xốp nên khi vận chuyển sẽ khó tránh khỏi có vụn liti, mọi người thông cảm ạ!
#Tranchau #trasua #trasuathai #tranchauden #taiwan #dailoan #tranchautrang #dasamita #tranchauhoangkim #hoangkim