Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
chủ nhật 16/01/2022 lúc 12:47 SA
Bánh sampa là một loại bánh xốp ngọt và nhẹ. Bánh sampa có tên gọi khác là bánh Ladyfinger vì có hình dạng như một ngón tay lớn. Bánh sampa có cách làm giống với cốt bánh gato chỉ khác ở điểm là khi nướng bánh sampa được nướng ở nhiệt độ rất cao nên bánh khô, xốp. Nó thường được dùng là thành phần trong nhiều món tráng miệng như bánh xốp kem, bánh charlotte và tiramisu. Để làm bánh tiramisu, không thể thiếu bánh sampa, ta thường nhúng bánh sampa ngâm với rượu rhum với cafe hoặc kalua để làm bánh, vì sampa xốp, giòn rất hợp cho bánh.
Hsd 6 tháng
Nsx in trên bao bì
Xuất xứ việt nam
Hsd 6 tháng
Nsx in trên bao bì
Xuất xứ việt nam