Bánh phồng nếp ngọt đặc sản Bến Tre 30 cái chưa nướng
2 Đánh Giá
9 Đã Bán
26
59.900 đ
Huyện Giồng Trôm, Bến Tre
thứ bảy 15/01/2022 lúc 12:53 CH
Loại bánh sống (bánh chưa nướng)
hotline :0981708867
zalo :0981708867
website : http://banhphongsondocbentre.com/
Bánh phồng mì sữa nướng 30 cái bánh chưa nướng
áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất
đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
không sử dụng bột béo 100% nước cốt dừa nguyên chất
Ưu diểm:
bánh béo khi nướng nở to và giòn tan khi ăn,đặc biệt thơm hương dừa tự nhiên
Thành phần:
nếp cao sản, dừa ,sữa ,đường
Xuất xứ :
HTX bánh phồng sơn đốc (xã hưng nhượng ,huyện Giồng Trôm ,tỉnh Bến Tre)
Sủ dụng:
nướng trên than hồng ,lò nướng hồng ngoại , chiên không dầu , chiên có dầu.lò vi sóng ...
Bảo quản:
Để nơi thoán mát và khô ráo ,bịch kính khi không dùng
Đóng gói: vô 1 bịch có 30 cái ,đóng thùng cẩn thận hạn chế tối đa bể hay hư hỏng
Bánh mới sản xuất vì cơ sở làm mỗi ngày
Làng nghề bánh phồng Sơn Đốc Bến Tre (thuộc ấp Sơn Đốc, xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) đã tồn tại hơn 100 năm qua. Làng nghề này đã trở nên nổi tiếng không chỉ vùng đồng bằng sông Cửu Long mà còn có mặt ở một số nơi trong cả nước, thậm chí ra cả nước ngoài. Ban đầu, chỉ xuất hiện vào các dịp lễ, tết truyền thống. Nhờ hương vị thơm lừng, ngon ngọt, giòn giòn, bánh phồng đã trở thành món quà quê quen thuộc của nhiều du khách phương xa. Qua thời gian, từ đời này sang đời khác, bánh phồng vẫn được nhiều người ưa chuộng và không biết từ lúc nào đã trở thành đặc sản truyền thống của người dân nơi đây.
hotline :0981708867
zalo :0981708867
website : http://banhphongsondocbentre.com/
Bánh phồng mì sữa nướng 30 cái bánh chưa nướng
áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất
đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
không sử dụng bột béo 100% nước cốt dừa nguyên chất
Ưu diểm:
bánh béo khi nướng nở to và giòn tan khi ăn,đặc biệt thơm hương dừa tự nhiên
Thành phần:
nếp cao sản, dừa ,sữa ,đường
Xuất xứ :
HTX bánh phồng sơn đốc (xã hưng nhượng ,huyện Giồng Trôm ,tỉnh Bến Tre)
Sủ dụng:
nướng trên than hồng ,lò nướng hồng ngoại , chiên không dầu , chiên có dầu.lò vi sóng ...
Bảo quản:
Để nơi thoán mát và khô ráo ,bịch kính khi không dùng
Đóng gói: vô 1 bịch có 30 cái ,đóng thùng cẩn thận hạn chế tối đa bể hay hư hỏng
Bánh mới sản xuất vì cơ sở làm mỗi ngày
Làng nghề bánh phồng Sơn Đốc Bến Tre (thuộc ấp Sơn Đốc, xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) đã tồn tại hơn 100 năm qua. Làng nghề này đã trở nên nổi tiếng không chỉ vùng đồng bằng sông Cửu Long mà còn có mặt ở một số nơi trong cả nước, thậm chí ra cả nước ngoài. Ban đầu, chỉ xuất hiện vào các dịp lễ, tết truyền thống. Nhờ hương vị thơm lừng, ngon ngọt, giòn giòn, bánh phồng đã trở thành món quà quê quen thuộc của nhiều du khách phương xa. Qua thời gian, từ đời này sang đời khác, bánh phồng vẫn được nhiều người ưa chuộng và không biết từ lúc nào đã trở thành đặc sản truyền thống của người dân nơi đây.