Bánh phồng nếp mặn Sơn Đốc 50 cái sống
6 Đánh Giá
15 Đã Bán
35
100.000 đ
Huyện Giồng Trôm, Bến Tre
thứ sáu 14/01/2022 lúc 04:52 CH
Ưu điểm của sản phẩm
Bánh phồng được sản xuất thủ công của người dân Sơn Đốc lành nghề
Được sản xuấttrực tiếp từ lò bánh nên giá cả cạnh tranh đảm bảo giá tốt cho khách hàng.
Sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
loại bánh nướng
* đường kính mặt bánh = 19 cm
* 1 bịch có 50 cái bánh
Thành phần:
%100 nước cốt dừa nguyên chất , đường ,sữa ,nếp , mè đen
Hướng dẫn sử dụng
sản phẩm chưa nướng
Bạn có thể dùng than hoặc lò nướng điện để nướng bánh
nướng trên lửa than hồng hoặc cắt nhỏ ra chiên vói dầu
Làng nghề
(thuộc ấp Sơn Đốc, xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) đã tồn tại hơn 100 năm qua. Làng nghề này đã trở nên nổi tiếng không chỉ vùng đồng bằng sông Cửu Long mà còn có mặt ở một số nơi trong cả nước, thậm chí ra cả nước ngoài. Ban đầu,
chỉ xuất hiện vào các dịp lễ, tết truyền thống. Nhờ hương vị thơm lừng, ngon ngọt, giòn giòn, bánh phồng đã trở thành món quà quê quen thuộc của nhiều du khách phương xa. Qua thời gian, từ đời này sang đời khác, bánh phồng vẫn được nhiều người ưa chuộng và không biết từ lúc nào đã trở thành đặc sản truyền thống của người dân nơi đây.
Bánh phồng được sản xuất thủ công của người dân Sơn Đốc lành nghề
Được sản xuấttrực tiếp từ lò bánh nên giá cả cạnh tranh đảm bảo giá tốt cho khách hàng.
Sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
loại bánh nướng
* đường kính mặt bánh = 19 cm
* 1 bịch có 50 cái bánh
Thành phần:
%100 nước cốt dừa nguyên chất , đường ,sữa ,nếp , mè đen
Hướng dẫn sử dụng
sản phẩm chưa nướng
Bạn có thể dùng than hoặc lò nướng điện để nướng bánh
nướng trên lửa than hồng hoặc cắt nhỏ ra chiên vói dầu
Làng nghề
(thuộc ấp Sơn Đốc, xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) đã tồn tại hơn 100 năm qua. Làng nghề này đã trở nên nổi tiếng không chỉ vùng đồng bằng sông Cửu Long mà còn có mặt ở một số nơi trong cả nước, thậm chí ra cả nước ngoài. Ban đầu,
chỉ xuất hiện vào các dịp lễ, tết truyền thống. Nhờ hương vị thơm lừng, ngon ngọt, giòn giòn, bánh phồng đã trở thành món quà quê quen thuộc của nhiều du khách phương xa. Qua thời gian, từ đời này sang đời khác, bánh phồng vẫn được nhiều người ưa chuộng và không biết từ lúc nào đã trở thành đặc sản truyền thống của người dân nơi đây.