[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] bánh gạo truyền thống gói Xanh 500g
1.754 Đánh Giá
3.916 Đã Bán
535
22.000 đ
Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 07:49 CH
bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm
cách chế biến:
1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai.
Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ.
2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích.
Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá…
Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.
có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước
sản phẩm sản xuất tại Việt Nam
Hạn sử dụng 2 tháng
cách chế biến:
1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai.
Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ.
2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích.
Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá…
Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.
có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước
sản phẩm sản xuất tại Việt Nam
Hạn sử dụng 2 tháng