[Mã 156FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] 500GR BÁNH GẠO HÀN QUỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI
179 Đánh Giá
400 Đã Bán
2.301
59.000 đ
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:44 CH
BÁNH GẠO HÀN Q;UỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI
XUẤT XỨ: VIỆT NAM
HẠN SỬ DỤNG: 2 THÁNG
COMBO BAO GỒM
500 BÁNH GẠO HÀN QUỐC
100GR BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC
100GR SỐT TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC
1. CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SỐT
B1: Đun sôi 350g nước với 350g bánh gạo Hàn Quốc
B2: Trong vòng 1 -2 phút khi bánh mềm cho rau củ( hành tây, cải bắp, hành paro,…) và thịt ( chả cá, hải sản, thịt bò,…) vào.
B3: Cho 150g tương ớt và khuấy đều đun đến khi sánh nhẹ trong vòng 1 -2 phút.
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích).
Cách làm Bánh Gạo Chiên Lắc Bột Phô Mai
CÁC BẠN LƯU Ý LÀ KHÔNG LUỘC BÁNH VÀ CHIÊN LỬA NHỎ, BÁNH K DÍNH ĐŨA LÀ CHÍN NHÉ. KHÔNG CHIÊN BÁNH LÂU VÌ SẼ BỊ CỨNG VÀ BÁNH PHỒNG LÊN LÀM VĂNG DẦU.
B1: Cho ít dầu vào chảo nóng.
B2: khi dầu nóng hạ lửa, cho trực tiếp bánh gạo chiên từ 1 – 2 phút.
B3: Cho ra cốc rắc 1 lượng vừa đủ bột phô mai/xí muội và và lắc đều.
B4: Cho ra đĩa, dùng ngay khi còn nóng.
#banhgao #topokki #yopokki #banhgaohanquoc #tokbokki #sottuongothanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai #banhgaolacphomai #banhgaohanquocgiasi #cachnaubanhgaohanquoc #muabanhgaoodau #saigon #hanoi #danang #cantho #tobokkihanquoc
XUẤT XỨ: VIỆT NAM
HẠN SỬ DỤNG: 2 THÁNG
COMBO BAO GỒM
500 BÁNH GẠO HÀN QUỐC
100GR BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC
100GR SỐT TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC
1. CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SỐT
B1: Đun sôi 350g nước với 350g bánh gạo Hàn Quốc
B2: Trong vòng 1 -2 phút khi bánh mềm cho rau củ( hành tây, cải bắp, hành paro,…) và thịt ( chả cá, hải sản, thịt bò,…) vào.
B3: Cho 150g tương ớt và khuấy đều đun đến khi sánh nhẹ trong vòng 1 -2 phút.
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích).
Cách làm Bánh Gạo Chiên Lắc Bột Phô Mai
CÁC BẠN LƯU Ý LÀ KHÔNG LUỘC BÁNH VÀ CHIÊN LỬA NHỎ, BÁNH K DÍNH ĐŨA LÀ CHÍN NHÉ. KHÔNG CHIÊN BÁNH LÂU VÌ SẼ BỊ CỨNG VÀ BÁNH PHỒNG LÊN LÀM VĂNG DẦU.
B1: Cho ít dầu vào chảo nóng.
B2: khi dầu nóng hạ lửa, cho trực tiếp bánh gạo chiên từ 1 – 2 phút.
B3: Cho ra cốc rắc 1 lượng vừa đủ bột phô mai/xí muội và và lắc đều.
B4: Cho ra đĩa, dùng ngay khi còn nóng.
#banhgao #topokki #yopokki #banhgaohanquoc #tokbokki #sottuongothanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai #banhgaolacphomai #banhgaohanquocgiasi #cachnaubanhgaohanquoc #muabanhgaoodau #saigon #hanoi #danang #cantho #tobokkihanquoc