Quận Long Biên, Hà Nội
thứ tư 16/06/2021 lúc 11:53 SA
* Xuất xứ: Gelita, Đức.
* Quy cách đóng gói: 5 lá x 2.5g (12.5g) hoặc 400 lá x 2.5g (1000g).
* Thành phần: 100% gelatin.
- Đây là thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương,...
- Có xuất xứ từ Đức, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Với khối lượng được chia hợp lý và thời hạn sử dụng kéo dài đến 5 năm, bạn hoàn toàn có thể bảo quản và sử dụng bất cứ khi nào mà không lo về sự hư hỏng của sản phẩm.
- Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lá, giúp bạn có thể dễ dàng biết được trọng lượng cần thiết của gelatine để chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với món ăn.
- Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ...
* Cách dùng: Tùy mục đích sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau.
* Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao
* Quy cách đóng gói: 5 lá x 2.5g (12.5g) hoặc 400 lá x 2.5g (1000g).
* Thành phần: 100% gelatin.
- Đây là thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương,...
- Có xuất xứ từ Đức, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Với khối lượng được chia hợp lý và thời hạn sử dụng kéo dài đến 5 năm, bạn hoàn toàn có thể bảo quản và sử dụng bất cứ khi nào mà không lo về sự hư hỏng của sản phẩm.
- Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lá, giúp bạn có thể dễ dàng biết được trọng lượng cần thiết của gelatine để chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với món ăn.
- Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ...
* Cách dùng: Tùy mục đích sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau.
* Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao