20 cái Bánh phồng sữa đặc sản Bến Tre chưa nướng
7 Đánh Giá
13 Đã Bán
26
39.900 đ
Huyện Giồng Trôm, Bến Tre
thứ sáu 14/01/2022 lúc 05:10 CH
Bánh phồng mì sữa nướng 20 cái bánh chưa nướng
*loại bánh về nướng do bánh dày và to
áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất
đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
không sử dụng bột béo 100% nước cốt dừa nguyên chất
Ưu diểm:
bánh béo khi nướng thơm gừng và hương dừa tự nhiên
Thành phần:
khoai mì , dừa ,sữa ,đường
Xuất xứ :
HTX bánh phồng sơn đốc (xã hưng nhượng ,huyện Giồng Trôm ,tỉnh Bến Tre)
Sủ dụng:
nướng trên than hồng ,lò nướng hồng ngoại , chiên không dầu , chiên có dầu.lò vi sóng ...
Bảo quản:
Để nơi thoán mát và khô ráo ,bịch kính khi không dùng
Đóng gói: vô 1 bịch có 20 cái ,đóng thùng cẩn thận hạn chế tối đa bể hay hư hỏng
Bánh mới sản xuất vì cơ sở làm mỗi ngày
Để cho ra lò một cái bánh phồng mì sữa thì thật sự mềm và thơm người làm nó phải trãi qua rất nhiều công đoạn. Để có được cái bánh phồng mì ngon, phải chon những củ mì to, nhiều bột, sau đó củ mì được hấp tơi, loại bỏ phần sơ ở giữa. Tiếp theo tất cả phần mì đó sẽ được cho vào máy xay nhuyễn để đảm bảo cho công đoạn quếch bánh cùng với đường, bơ, nước cốt dừa và đặc biệt là sữa, bột bánh sẽ mềm hơn, mịn hơn, thì bánh làm ra sẽ ngon hơn.
*loại bánh về nướng do bánh dày và to
áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất
đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
không sử dụng bột béo 100% nước cốt dừa nguyên chất
Ưu diểm:
bánh béo khi nướng thơm gừng và hương dừa tự nhiên
Thành phần:
khoai mì , dừa ,sữa ,đường
Xuất xứ :
HTX bánh phồng sơn đốc (xã hưng nhượng ,huyện Giồng Trôm ,tỉnh Bến Tre)
Sủ dụng:
nướng trên than hồng ,lò nướng hồng ngoại , chiên không dầu , chiên có dầu.lò vi sóng ...
Bảo quản:
Để nơi thoán mát và khô ráo ,bịch kính khi không dùng
Đóng gói: vô 1 bịch có 20 cái ,đóng thùng cẩn thận hạn chế tối đa bể hay hư hỏng
Bánh mới sản xuất vì cơ sở làm mỗi ngày
Để cho ra lò một cái bánh phồng mì sữa thì thật sự mềm và thơm người làm nó phải trãi qua rất nhiều công đoạn. Để có được cái bánh phồng mì ngon, phải chon những củ mì to, nhiều bột, sau đó củ mì được hấp tơi, loại bỏ phần sơ ở giữa. Tiếp theo tất cả phần mì đó sẽ được cho vào máy xay nhuyễn để đảm bảo cho công đoạn quếch bánh cùng với đường, bơ, nước cốt dừa và đặc biệt là sữa, bột bánh sẽ mềm hơn, mịn hơn, thì bánh làm ra sẽ ngon hơn.