1kg bánh gạo hàn quốc

5.0
200 Đánh Giá
722 Đã Bán
121
43.000 đ

Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:26 CH

bánh gạo truyền thống dạng thỏi
sản xuất tại viỆT nAM
Hạn sử dụng : 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
cách chế biến:
1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: chiên lửa lớn trong 1-1,5 phút đối với tok phô mai và 1-2 phút đối với tok truyền thống
Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ.
2: tokbokki sốt tương ớt:
Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá…
Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm.
Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.
#banhgao #banhgaocay #banhgaohanquoc #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC
BÁNH GẠO TOKBOKKI, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

BÁNH GẠO TOKBOKKI

Tham gia: 26-12-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn