[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] 100g Sốt Nấu Bánh Gạo Cay

5.0
289 Đánh Giá
882 Đã Bán
190
10.000 đ

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

thứ bảy 01/05/2021 lúc 07:45 CH

Sốt nấu bánh gạo nêm sẵn gia vị
Trọng lượng: 100g
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng
Cách nấu bánh gạo
1. Món bánh gạo cay
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):
-500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý)
Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)
ỚT BỘT HÀN QUỐC, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

ỚT BỘT HÀN QUỐC

Tham gia: 01-05-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Đồ ăn vặt