1 Chai nước mắm cao cấp Hạnh phúc 50ml
2 Đánh Giá
78 Đã Bán
48
16.000 đ
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
thứ bảy 24/07/2021 lúc 02:33 CH
Phương pháp sản xuất lọai sản phẩm độc đáo này đến nay vẫn không thay đổi.
Tỷ lệ ướp giữa cá và muối là 3:1 hoặc 3:2 trong thời gian từ 6 đến 12 tháng. Hỗn hợp này được chứa trong thùng gỗ - lọai gỗ đặc trưng của vùng đảo Phú Quốc. Lúc này những giọt nước mắm đầu tiên được chiết rút với đạm tổng số vào khỏang từ 36 đến 40g N/l.
Với sản lượng xấp xỉ 100 triệu lít/năm, nước mắm Phú Quốc đã được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới.
Sản phẩm nước mắm cao đạm Hạnh Phúc kể từ ngày ra đời đến nay đã luôn được kiểm sóat chất lượng chặt chẽ với sự hỗ trợ kiểm nghiệm của Viện Pasteur, trung tâm kiểm tra đo lường chất lượng của TP.HCM.
Với những cống hiến lớn lao cho cộng đồng bằng việc sáng chế và mang lại những sản phẩm chất lượng, độc đáo, doanh nghiệp Hạnh Phúc xứng đáng được Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công và Nghệ cấp bằng độc quyền sáng chế số 4037 ngày 14 – 01 – 2004 cho “Quy trình sản xuất nước mắm độ đạm cao” và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế trong công tác phối hợp liên ngành đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM CAO ĐẠM THEO SÁNG CHẾ:
NƯỚC MẮM HẠNH PHÚC CHAI 50ML LỐC 10 CHAI
* Nước mắm Hạnh phúc
- Công đoạn kiểm tra nguyên liệu : Tỉ lệ đạm amin so với đạm toàn phần >=50%
- Công đoạn cô : Trong vòng 30 phút, nhiệt độ nâng dần lên 60 oC , áp suất cô hạ dần xuống 550-650mmHg. Sau đó giữ ở điều kiện nêu trên trong 8 – 20 giờ.
- Công đoạn giải nhiệt : Nước mắm đã cô được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 bồn nước giải nhiệt có nhiệt độ hạ dần từ 50 xuống 25oC.
- Công đoạn lọc: Nước mắm đã được giải nhiệt được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 màng lọc có kích thước lỗ lọc giảm từ 50µm xuống 0,5µm.
* Đối tượng sử dụng: Phù hợp gia đình ít người hoặc dùng làm gia vị cho bé đang trong thời gian ăn dặm.
* Đặc tính sản phẩm : Màu nâu đỏ cánh gián trong suốt, mùi thơm nhẹ, vị đậm đà.
* Quy cách thùng : 50ml x 10 chai x 10 lốc / thùng.
Tỷ lệ ướp giữa cá và muối là 3:1 hoặc 3:2 trong thời gian từ 6 đến 12 tháng. Hỗn hợp này được chứa trong thùng gỗ - lọai gỗ đặc trưng của vùng đảo Phú Quốc. Lúc này những giọt nước mắm đầu tiên được chiết rút với đạm tổng số vào khỏang từ 36 đến 40g N/l.
Với sản lượng xấp xỉ 100 triệu lít/năm, nước mắm Phú Quốc đã được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới.
Sản phẩm nước mắm cao đạm Hạnh Phúc kể từ ngày ra đời đến nay đã luôn được kiểm sóat chất lượng chặt chẽ với sự hỗ trợ kiểm nghiệm của Viện Pasteur, trung tâm kiểm tra đo lường chất lượng của TP.HCM.
Với những cống hiến lớn lao cho cộng đồng bằng việc sáng chế và mang lại những sản phẩm chất lượng, độc đáo, doanh nghiệp Hạnh Phúc xứng đáng được Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công và Nghệ cấp bằng độc quyền sáng chế số 4037 ngày 14 – 01 – 2004 cho “Quy trình sản xuất nước mắm độ đạm cao” và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế trong công tác phối hợp liên ngành đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM CAO ĐẠM THEO SÁNG CHẾ:
NƯỚC MẮM HẠNH PHÚC CHAI 50ML LỐC 10 CHAI
* Nước mắm Hạnh phúc
- Công đoạn kiểm tra nguyên liệu : Tỉ lệ đạm amin so với đạm toàn phần >=50%
- Công đoạn cô : Trong vòng 30 phút, nhiệt độ nâng dần lên 60 oC , áp suất cô hạ dần xuống 550-650mmHg. Sau đó giữ ở điều kiện nêu trên trong 8 – 20 giờ.
- Công đoạn giải nhiệt : Nước mắm đã cô được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 bồn nước giải nhiệt có nhiệt độ hạ dần từ 50 xuống 25oC.
- Công đoạn lọc: Nước mắm đã được giải nhiệt được cho đi qua lần lượt ít nhất 4 màng lọc có kích thước lỗ lọc giảm từ 50µm xuống 0,5µm.
* Đối tượng sử dụng: Phù hợp gia đình ít người hoặc dùng làm gia vị cho bé đang trong thời gian ăn dặm.
* Đặc tính sản phẩm : Màu nâu đỏ cánh gián trong suốt, mùi thơm nhẹ, vị đậm đà.
* Quy cách thùng : 50ml x 10 chai x 10 lốc / thùng.